คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมประชุมวิชาการนานาชาติสถาบันการพลศึกษา ครั้งที่ 9 “นวัตกรรมสร้างสรรค์ทางการกีฬาสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน”

ในช่วงเช้ารับฟังการบรรยายจากวิทยากรในประเทศและต่างประเทศ ช่วงบ่ายแบ่งกลุ่มนำเสนองานงานวิจัย 3 คณะ ได้แก่ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ คณะศิลปศาสตร์ และคณะศึกษาศาสตร์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านงานวิจัย เพื่อนำไปพัฒนาสังคมต่อไป จัดโดยสถาบันการ    พลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ณ โรงแรมดิเอ็มเมอรัลด์ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

22/05/2019 09:40:24