ธนาคารออมสินจับมือม.เกษมบัณฑิต ขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก “ผุดตลาดอาชีพสร้างงาน สร้างเงิน”

ธนาคารออมสินร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีเปิด“โครงการมหาวิทยาลัยประชาชน”ด้วยการอบรมอาชีพให้กับประชาชนที่ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐในเขตกรุงเทพมหานคร จำนวน150 คน
   วันที่25 พฤษภาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า
   โดยมีคุณสุทิน ชัยเนตราภรณ์ Vice President Minburi Zonal Office เป็นประธานในพิธี และดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ในฐานะประธานที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครให้เกียรติกล่าวต้อนรับและบรรยายพิเศษเรื่อง “ภาคีเครือข่ายกับการพัฒนาคนพัฒนางาน “ภายใต้การประสานความร่วมมือของบุคลากร ธนาคารออมสินและมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

27/05/2019 12:40:24