มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จับมือ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย พัฒนาบุคลากรทางกฎหมาย

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จับมือ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เพื่อร่วมกันสนับสนุนและส่งเสริมให้มีการแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการ ทั้งการพัฒนาการวิจัย ผลิตงานวิจัย และการบริการวิชาการแก่สังคม รวมถึงการจัดอบรมและให้ความรู้ระหว่างคณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายและมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และผู้ช่วยศาสตราจารย์ทศพร มูลรัตน์) คณบดีสำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็นผู้ลงนามความร่วมมือ

นอกจากนี้ยังมี รองศาสตราจารย์พรชัย สุนทรพันธุ์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตและ (รองศาสตราจารย์ดิเรก ควรสมาคม) อาจารย์ประจำสำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมลงนามเป็นพยานในครั้งนี้ด้วย จัด ณ ห้องประชุมผู้บริหาร ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตพัฒนาการ เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2562

12/07/2019 10:17:25