Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

นักกีฬาลีลาศ #เกษมบัณฑิต รับรางวัลกีฬาลีลาศระดับประเทศ “TDSA National Championship 2022”

การจัดการโรงแรมและภัตตาคาร เปิดอบรม

เกษมบัณฑิต...สุดปลื้ม กับ 7 รางวัลแห่งความภาคภูมิ

นักศึกษาต่างชาติ เข้าพบอธิการบดี เพื่อลากลับประเทศ

MOU ระหว่าง สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน กับ โรงเรียนสาธิตพัฒนา ฝ่ายมัธยม

งานวิ่ง APDI Walk & Run 2022 ครั้งที่ 3

คณะนิเทศศาสตร์ ร่วมพัฒนาคูคลอง ชุมชนมีนบุรี ภายใต้ชื่องานว่า “คูคลองน้ำใส เยาวชนร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน” ครั้งที่ 10

อาจารย์ประจำคณะจิตวิทยา ได้รับ “โล่รางวัลสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์” ปลูกฝังการอ่าน

ขอแสดงความยินดี รศ. คณาธิป ทองรวีวงศ์ ได้รับรางวัลระดับชาติ ถึง 2 รางวัล

เกษมบัณฑิต สร้างนักศึกษาให้เป็นผู้นำและผู้ตามที่มีประสทธิภาพ กับกิจกรรม KBU Smart Leadership & Growth Mindset

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุนราชประชานุเคราะห์

“กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา” ม.เกษมบัณฑิต รับรางวัลกิจกรรมเชิดชูคนดี กยศ.

นักศึกษาวิศวกรรมโยธา รับรางวัล “นักศึกษาผู้มีผลงานดีเด่น ด้านการอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย”

3 สถาบัน ผนึกกำลัง ร่วมมือบริการทางวิชาการแก่สังคม

นิเทศศาสตร์ เกษมบัณฑิต จับมือ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ เจมาร์ท โมบาย และบริษัท เจ เวนเจอร์ส สร้างครีเอเตอร์