นักศึกษาโครงการแลกเปลี่ยน จากประเทศอิตาลี เข้าพบอธิการบดี เพื่อลากลับประเทศ

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ให้นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Free University of Bozen-Bolzano ประเทศอิตาลี เข้าพบเพื่อลากลับประเทศและรับฟังโอวาทจากอธิการบดี หลังจากได้เดินทางมาศึกษาในหลักสูตรบริหารธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) ที่มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดยมีดร.ศศิธร สุวรรณดี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ นำนักศึกษาแลกเปลี่ยน จำนวน 4 คน ได้แก่ นางสาว มาร์ร่า แชเนล (Mara Gschnell)  นางสาวยูเรีย จาบีน่า (Julia Zabini) นางสาวตันญ่า สคิวยิช (Tanja Skiljic) นางสาวเวร์ร่า ฟอร์นต้าฟอร์น (Vera Vontavon) ณ ห้องรับรองใหญ่ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตพัฒนาการ เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563

25/02/2020 10:09:37