สโมสรฟุตซอล มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต รับรางวัล 2 รางวัล “แชมป์ และ รองชนะเลิศอับดับที่ 2

ขอแสดงความยินดีกับ ทีมนักกีฬาสโมสรฟุตซอล มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต (ฟุตซอลทีมหญิง) คว้าแชมป์รายการ IMANE Futsal Women University League 2020 (ประเภททีมหญิง) พร้อมรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม และผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม และทีมนักกีฬาสโมสรฟุตซอล มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต (ฟุตซอลทีมชาย) คว้ารางวัลรองชนะเลิศอับดับสอง รายการ IMANE futtsal Freshy University League 2020 (ประเภททีมชาย) พร้อมรางวัล รางวัลดาวซัลโวชาย และผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมชาย

รายชื่อนักกีฬาที่ได้รับรางวัล
นักกีฬายอดเยี่ยมหญิง ได้แก่ นางสาวสุธาสินี ขันหมื่นไวย์ (เอ๊ะ)
ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมหญิง ได้แก่ นางสาววรรณภา ผึ่งผดุง (กัน)
ดาวซัลโวชาย ได้แก่ นายณัฐวุฒิ ตันยุชน (ก้อง)
ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมชาย ได้แก่ นายวชิรวิชญ์ สุขนุ่ม (แฟรงค์)

24/12/2020 13:52:04