ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566  ได้มีพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี กับ สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน โดยมี ดร.เสนีย์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ดร.เมธา เกตุแก้ว ผู้อำนวยการสถาบันฯ และนางมนัสนันท์ ราตรีหว่าง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี ได้ร่วมลงนามในครั้งนี้ นอกจากนี้ทางคณะผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี ได้มีโอกาสเดินเยี่ยมชมสถาบันฯ
ร่วมถ่ายรูปและรับประทานอาหาร

ทางสถาบันขอขอบคุณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี มา ณ โอกาสนี้ด้วย

17/02/2023 13:18:56