คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดพิธีรับเข็มวิศวะ ในงาน “วิศวกรรมอำลา”

คณาจารย์ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีรับเข็มวิศวะ ในงาน “วิศวกรรมอำลา” ซึ่งเป็นเข็มชูเกียรติของเหล่าพี่น้องวิศวกรรม เพื่อร่วมแสดงความยินดีแก่บัณฑิตใหม่คณะวิศวกรรมศาสตร์ทุกท่านที่ได้สำเร็จการศึกษา และได้เข้ารับปริญญาบัตร ในวันพิธีประสาทปริญญา ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ลานกีฬามหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต  วิทยาเขตร่มเกล้า จัดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566

28/02/2023 12:01:30