พิธีมอบแถบหมวกและเข็มสถาบัน แก่ผู้สำเร็จการศึกษา “พยาบาลศาสตร์” รุ่นที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2565

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้จัดพิธีมอบแถบหมวกและเข็มสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2565 สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 6 จำนวน 77 คน โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นประธานกล่าวให้โอวาทและมอบเข็มสถาบัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องเกษมสันนิบาต ชั้น 12 อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า

โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติและเสริมสร้างให้ผู้สำเร็จการศึกษาเกิดความภาคภูมิใจตระหนักต่อคววามสำคัญและพร้อมที่จะก้าวสู่วิชาชีพการพยาบาลที่มีคุณค่าและคุณประโยชน์ต่อสังคม

28/02/2023 12:12:48