นักศึกษา “การโรงแรม” จัดนำเสนอผลการวิจัยระดับปริญญาตรี

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ ในรายวิชา HM.492 Research for Hotel Business โดยมีอาจารย์ ดร.อธิป จันทร์สุริย์ อาจารย์ผู้สอน ได้จัดโครงการ “การนำเสนอผลการวิจัยระดับปริญญาตรี” โดยได้รับเกียรติจากกรรมการวิพากษ์ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระชานนท์ ทวีผล มหาวิทยาลัยศิลปากร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถิตรัตน์ พิมพาภรณ์ มหาวิทยาลัยเกษตศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ที่เกิดจากการวิจัยและเป็นเวทีให้นักศึกษาให้มีการเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับผลการวิจัยระหว่างนักศึกษา คณาจารย์ และนักวิชาการ เพื่อพัฒนคุณภาพและมาตรฐานผลงานวิจัยต่อไป จัด ณ ห้อง R2532 อาคารเกษมนครา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566

28/02/2023 12:22:04