24 กุมภาพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีครบรอบ 36 ปี

เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ครบรอบ 36 ปี และร่วมรำลึกพระคุณ อาจารย์เกษม สุวรรณดี ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมรับฟัง ปาฐกถาพิเศษ โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย องคมนตรี

นอกจากนี้ ยังได้มีพิธีเปิดสำนักอธิการบดี ณ อาคาร 1 ชั้น 4 วิทยาเขตร่มเกล้า ที่ประกอบด้วย ห้องเกียรติยศ โดยดำริของ ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต นำเสนอเกียรติประวัติและความภาคภูมิใจของมหาวิทยาลัย, พร้อมการเปิดห้องประชุมเกษมปริวัจน์, ห้องประชุมสันถวเกษม และห้องทำงานคณะผู้บริหาร จัดเมื่อวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566

28/02/2023 12:30:11