มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต สนับสนุนโครงการ “สานใจไทย  สู่ใจใต้” รุ่นที่ 42

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2567 ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ให้การต้อนรับคณะเยาวชนภาคใต้และครอบครัวอุปถัมภ์ ในโครงการ “สานใจไทย  สู่ใจใต้” รุ่นที่ 42 พร้อมให้การสนับสนุนด้านสถานที่จัดงานเลี้ยงต้อนรับ และการบรรยายพิเศษจาก อาจารย์สุดารัตน์ โตลานุวัตร อาจารย์ประจำสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน ในหัวข้อ “การเสริมสร้างอัตลักษณ์ เสน่าห์ความเป็นไทย และภูมิใจร่วมกัน ให้กับคณะเยาวชนภาคใต้และครอบครัวอุปถัมภ์  โครงการสานใจไทย  สู่ใจใต้ รุ่นที่ 42  ได้รับเกียรติจาก พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการอำนวยการโครงการ สานใจไทย สู่ใจใต้ เป็นประธานในพิธีและมอบของที่ระลึกให้กับครอบอุปถัมภ์ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตพัฒนาการ

08/05/2024 14:09:29