จุฬาราชมนตรีเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดย ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้รับเกียรติจาก นายอรุณ บุญชม จุฬาราชมนตรี ในโอกาสมาเยี่ยมมหาวิทยาลัย พร้อมขอพร اَلدُّعَاءُ  อัดดุอาอ์ (อิบาดะฮฺ)  และเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษเรื่อง "หลักการของภาวะผู้นำ" แก่ผู้เข้ารับการศึกษาอบรมของสถาบันพัฒนาผู้นำศาสนาอิสลาม สำนักจุฬาราชมนตรี ในหลักสูตร "พัฒนาภาวะความเป็นผู้นำศาสนายุคใหม่ รุ่น 7" และ หลักสูตร "พัฒนาภาวะความเป็นผู้นำมุสลิมะห์ยุคใหม่ รุ่นที่ 4"

05/06/2024 15:25:42