งานมอบทุนสำนักงานศาลปกครอง และอธิการบดีบรรยายพิเศษ

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต มอบทุนการศึกษาให้กับ ให้แก่บุคลากรสำนักงานศาลปกครอง ระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาโท ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในการส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาด้านวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และสำนักงานศาลปกครอง ซึ่งรับเกียรติจาก ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นผู้มอบทุนการศึกษา โดยมีศาสตราจารย์พิเศษ ดร.ชาญชัย แสวงศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมกฎหมายมหาชนเพื่อพัฒนานิติรัฐ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต นายประพัฒน์ ตันสุวรรณนนท์ เลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง นางสาวสุรางคณา หิรัญวัฒนสิน รองเลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมเป็นเกียรติในพิธี

นอกจากนี้ ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการฝึกอบรมหลักสูตรพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเบื้องต้นทางกฎหมาย สำหรับบุคลากรสำนักงานศาลปกครอง (รุ่นที่ 1) ด้วย

ในการนี้ เลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง ได้นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้าเยี่ยมชมห้องพิจารณาคดี รับชมการสาธิตการใช้ระบบศาลปกครองอิเล็กทรอนิกส์ (e-Admincourt) พิพิธภัณฑ์ศาลปกครอง หอสมุดกฎหมายมหาชน และอาคารรับรอง อาคารศาลปกครอง กรุงเทพมหานคร

15/07/2024 09:04:01