ร่วมพัฒนาการกีฬาไทยให้ก้าวไกล

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับการกีฬาแห่งประเทศไทย พัฒนาความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ให้กับบุคลากร และนักกีฬาจากสมาคมต่างๆ เพื่อยกระดับขีดความสามารถของนักกีฬา และ ทีมงาน โดยนำเทคนิคต่างๆ ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาเข้ามาร่วมกันพัฒนา เสริมจุดเด่น ปรับปรุงจุดด้อย โดยมีผู้บริหารจาก 2 สถาบันร่วมลงนามคือ นพ.มีชัย อินวู๊ด รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทยฝ่ายบริหาร และดร.เสนีย์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

นอกจากนี้ นักศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและพิพิธภัณฑ์กีฬา  ณ การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก กรุงเทพมหานคร

15/07/2024 09:51:07