พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี พ.ศ. 2565และ พ.ศ 2566

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕ และ พ.ศ ๒๕๖๖ โดยมีบุคลากร มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นจตุตถดิเรกคุณาภรณ์ และชั้นเบญจมดิเรกคุณาภรณ์ รวมทั้งสิ้น ๓๐ ราย ในโอกาสอันเป็นมงคลนี้ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕ และ พ.ศ ๒๕๖๖ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ให้แก่ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นจตุตถดิเรกคุณาภรณ์ และชั้นเบญจมดิเรกคุณาภรณ์ โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นประธานในพิธี ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น๗ วิทยาเขตพัฒนาการ

15/08/2024 11:12:14