MOU คณะศิลปศาสตร์ สาขาการจัดการโรงแรมและภัตตาคาร

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต  คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและภัตตาคาร ร่วมกับ กลุ่มโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล (ประเทศไทย) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) พัฒนางานด้านการโรงแรม และธุรกิจที่พัก รองรับการเติบโตด้านการท่องเที่ยวและนักเดินทางในแบบต่างๆ โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับทีมผู้บริหารจาก กลุ่มโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล (ประเทศไทย)  การร่วมลงนาม MOU ครั้งนี้ มุ่งเน้นความร่วมมือการพัฒนาด้านต่างๆ อาทิ การพัฒนักศึกษาให้มีทักษะด้านงานบริการที่เพิ่มพูนขึ้นจากผู้มีประสบการณ์มืออาชีพ ตลอดจนสนับสนุนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพการอบรมระยะสั้น หรือการสนับสนุนงานวิจัยต่างๆ เป็นต้น โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก คุณซาอุดี นาเน็ง ผู้อำนวยการส่วนงานบริหารทรัพยากรบุคคลประเทศไทยและ ประเทศมัลดีฟส์ เป็นประธานการลงนาม ร่วมกับ ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดยมีคณะผู้บริหารทั้ง 2 ฝ่ายร่วมแสดงความยินดี อาทิ  นายปรีชา ยะรังวงษ์  ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮอลิเดย์อินน์แอนด์สวีทส์ศรีราชาแหลมฉบัง, นางสาวมนันยา ตันไล้  ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมฮอลิเดย์อินน์แอนด์สวีทส์ศรีราชาแหลมฉบัง, คุณณัฏฐ์ เจียมสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท และ ฮอลิเดย์อินน์รีสอร์ต วานา นาวา,  คุณรัตนพล ขุนภักดี  ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาบุคลากร โรงแรมคิมป์ตันมาลัยกรุงเทพและสินธรมิดทาวน์กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น, คุณบุษยา เสนาวัง ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมอินดิโกกรุงเทพถนนวิทยุ ดร.สุวัฒน์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร, ดร.ศรัณย์ สายฟ้า ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร, ผศ.กิตติกร เรืองขำ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศิลปศาสตร์, ดร.ปิยะฉัตร ปวงนิยม รองคณบดีฝ่ายวิชาวิจัย คณะศิลปศาสตร์, อาจารย์ยุวเรศ มาซอรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศิลปะศาสตร์, ดร.ชัยมงคล โฆษิตสุริยะพันธ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์, ดร.สุภาวดี ธงภักดิ์ หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและภัตตาคาร เป็นต้น บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นประทับใจ จัดขึ้น วันที่ 27 สิงหาคม 2567 ณ ห้องเกษมปริวัจน์ ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาเขตร่มเกล้า

30/08/2024 13:33:29