คณะผู้บริหารเข้ากราบขอพรในโอกาสขึ้นปีใหม่ท่านองคมนตรี

ดร.วัลลภ  สุวรรณดี อธิการบดีพร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้ากราบขอพรเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2562 จากท่านองคมนตรี ประกอบด้วย พลเอกกัมปนาท  รุดดิษฐ์  ท่านอำพล กิตติอำพล และพลเอกดาว์พงษ์   รัตนสุวรรณ นอกจากนี้ยังได้รับคำแนะนำแนวทางการพัฒนาการศึกษาของประเทศ ตามพระบรมราโชบายด้านการศึกษา ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในหลวงรัชกาลที่ 10 : การศึกษาต้องมุ่งสร้างพื้นฐานให้แก่ผู้เรียน 4 ด้าน (1) มีทัศนคติที่ถูกต้องต่อบ้านเมือง (2) มีพื้นฐานชีวิตที่มั่นคง มีคุณธรรม (3) มีงานทำ มีอาชีพ (4) เป็นพลเมืองดี  ณ อาคารทำเนียบองคมนตรี พระราชอุทยานสราญรมย์ ถนนสราญรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ

16/01/2019 08:37:35