สานสัมพันธ์ สร้างสรรค์วิชาการ

ผศ.ดร.รัฐพงศ์ บุญญานุวัตร ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้าพบคุณสกุณา ประยูรศุข ผู้อำนวยการศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชนเพื่อหารือการร่วมมือทางวิชาการ การพัฒนาศักยภาพทุนมนุษย์องค์กรภาครัฐและเอกชนตามยุทธศาสตร์ชาติ 20ปีในมิติต่างๆ ณ ศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชน (MATICHON ACADEMY)เมื่อวันที่18 มกราคม 2562

24/01/2019 14:33:46