อาจารย์ภณ ใจสมัคร เข้าร่วมประชุมและติดตามผลโครงการ U-School Mentoring ปี 2562

อาจารย์ภณ  ใจสมัคร  หัวหน้ากลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ สำนักวิชาศึกษาทั่วไป  มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ในฐานะทีมคณะกรรมการติดตามประเมินโครงการ U-School Mentoring ปี 2562 ร่วมไปเยี่ยมสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยมี อาจารย์พงศ์ทิพย์ อินทร์แก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภาสถาบันฯ ให้การต้อนรับและอธิบายการดำเนินงานในครั้งนี้

24/01/2019 14:56:44