ดร.เสนีย์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมด้วย ดร.ศรัณย์ สายฟ้า ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร และผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ ร่วมหารือการบริการทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตกับ ศูนย์อาชีพ และธุรกิจมติชน (Matichon Academy)โดยมีคุณสกุณา ประยูรศุข ผู้อำนวยการศูนย์ฯ ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชน

14/02/2019 09:18:05