GSB Innovation Club

คณะทำงานโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กับธนาคารออมสิน ประชุมเตรียมการจัดพิธีเปิดห้องGSB Innovation Club โดยมีผู้แทนธนาคารออมสินประกอบด้วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจสำนักงานใหญ่,ผู้แทนหน่วยสถาบันการเงินชุมชนธนาคารออมสินภาค2 และผู้แทนธนาคารออมสินสาขาลาดกระบังเข้าร่วมประชุมเมื่อวันที่1 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมGSB Innovation Club มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

08/03/2019 08:01:17