ธนาคารออมสินจับมือ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตพัฒนากีฬาชาติ

คุณวินัย สิทธิไวทยาภรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม ธนาคารออมสิน เป็นผู้แทนมอบงบประมาณสนับสนุนการจัดโครงการฝึกอบรมผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอล(GSB Football Sport Coaching)หลักสูตร FA Thailand Introductoryให้กับครูและบุคลากรทางการศึกษาสำหรับโรงเรียนหรือสถาบันการศึกษาในเครือข่ายที่ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาธนาคารโรงเรียน ธนาคารออมสิน รุ่นที่2 ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างธนาคารออมสิน กับ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตโดยมีผศ.ดร.รัฐพงศ์ บุญญานุวัตร ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2562 ณ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่

15/03/2019 09:05:17