ม.เกษมบัณฑิต จับมือ การกีฬาแห่งประเทศไทย พัฒนากีฬาชาติ

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จับมือ การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมมือทางวิชาการพัฒนากีฬาขาติ โดยมี ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรสององค์กร ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ
   พิธีดังกล่าวการกีฬาแห่งประเทศไทย โดยผู้ว่าการฯ ได้มอบอุปกรณ์กีฬาสนับสนุนโครงการธนาคารกีฬา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เพื่อร่วมสร้างสรรค์ในการพัฒนาทุนกีฬาแห่งอนาคตโดยเฉพาะเยาวชนที่ห่างไกลทั่วประเทศด้วย ณ ห้องประชุม ชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2562

29/03/2019 08:34:54