แนะนำหลักสูตรใหม่บัณฑิตพรีเมี่ยม คณะบริหารธุรกิจ

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จัดประชุมแนะนำหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ บัณฑิตพรีเมี่ยม ซึ่งจะอยู่ในหลักสูตรคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชา การตลาด การจัดการ และ นวัตกรรมธุรกิจการค้าสมัยใหม่  ให้กับคณาจารย์ และฝ่ายรับสมัครนักศึกษา เพื่อให้ข้อมูลหลักสูตรการเรียนการสอน เงื่อนไขรายละเอียดการรับสมัครเรียน และข้อมูลที่เกิดประโยชน์ในการแนะแนวการศึกษาต่อ ในหลักสูตรบัณฑิตพรีเมี่ยม โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กิตติ รัตนราษี ผู้จัดการทั่วไป และคุณภูธเนศ  แป้งใส  ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการประชาสัมพันธ์ บริษัท CP All จำกัด (มหาชน) ในการบรรยายครั้งนี้ ณ ห้องเกษมสันนิบาต ชั้น12 อาคารเกษมนครา วิทยาเขตร่มเกล้า

16/09/2019 13:41:54