เกษมบัณฑิต จัดพื้นที่ #ลานโบว์ลิ่ง ในการแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่งคนพิการทางปัญญาชิงแชมป์ประเทศไทย

ดร.สุวัฒน์ สุวรรณดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมพิธีเปิด “การแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่งคนพิการทางปัญญา ชิงแชมป์ประเทศไทย” โดยมี พลเอกวิภาส ตันสุหัส นายกกิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาคนพิการทางปัญญาแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่งคนพิการทางปัญญา ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 เพื่อสร้างนักกีฬาคนพิการทางปัญญารุ่นใหม่ ให้ก้าวสู่ระดับสากล และให้นักกีฬาคนพิการได้มีโอกาสแสดงศักยภาพ อันจะทำให้เกิดนักกีฬาหน้าใหม่ประดับวงการกีฬาเพิ่มขึ้น โดยมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ให้ความอนุเคราะห์สถานที่จัดการแข่งขันในครั้งนี้ ณ ลานโบว์ลิ่ง ชั้น11 อาคารเกษมทัศนา วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันที่ 28 – 29 กันยายน 2562

08/10/2019 13:10:29