ร่วมแสดงความยินดีกับจุฬาราชมนตรี คนที่ 19

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร. สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อาจารย์ชยพงศ์ สายฟ้า รองผู้อำนวยการโรงเรียนเกษมพิทยา เข้ามอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ นายอรุณ บุญชม จุฬาราชมนตรี หลังจากได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง จุฬาราชมนตรี คนที่ 19 ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม 2567 ณ ห้องรับรองสำนักจุฬาราชมนตรี อาคารศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติ คลองเก้า เขตหนองจอก

07/02/2024 10:12:45