Kasem Bundit University
รอบรั้วเกษม

ภาพถ่าย “เสิร์ฟความสุข” ผลงานของอาจารย์ประจำสาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์

รศ.ดร.คมเพชร ฉัตรศุภกุล ให้เกียรติมาเปิดนิทรรศการฝึกปฏิบัติงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 4

คณะจิตวิทยา ให้บริการวิชาการแก่สังคม อบรมครู/ผู้ดูแลเด็ก สังกัดกรุงเทพมหานคร

คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ ร่วมอบรมหลักสูตร “Harmony- Premium ครั้งที่ 2

สำนักบุคลากร จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “การใช้เทคโนโลยีในการเรียนการสอน”

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เข้าร่วมพิธีวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 53 ปี

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จัดพิธีรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทย พุทธศักราช 2562

ผู้อำนวยการสถาบันกฎหมายสื่อดิจิทัล ได้รับเชิญเป็นวิทยากร

อาจารย์ภณ ใจสมัคร ร่วมประเมินผลการดำเนินโครงการ เครือข่ายพัฒนาอุดมศึกษา ภาคกลางตอนบน

อ.นภาพร อยู่ถาวร และนักศึกษาคณะจิตวิทยา เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมไทย

อ.ดร.เจษฎา อังกาบสี และคณะ เข้าร่วมฟังการบรรยายวิชาการ เรื่อง ยกระดับการสื่อสารในองค์กร ด้วยเเนวคิด OKRs

สานสัมพันธ์สร้างสรรค์วิชาการ

ทักษะการปฏิเสธ และ Self-assertion

สานเป้าหมาย การมองโลกในเเง่ดี และการเคารพคุณค่าในตนเอง

การจัดการอารมณ์ และการสร้างความสุข