Kasem Bundit University
รอบรั้วเกษม

คณาจารย์และนักศึกษาคณะจิตวิทยาให้บริการทางวิชาการแก่สังคม ประจำปีการศึกษา 2561

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระราชินีสุทิดา

เกษมบัณฑิต ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จัดอบรม โครงการมหาวิทยาลัยประชาชน

สำนักบุคลากร ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จัดการแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่ง สานสัมพันธ์บุคลากร

ม.เกษมบัณฑิต จัดกิจกรรมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการป้องกันปัญหาการตั้งครรภ์ไม่พร้อมของนักศึกษา

ศ.กิตติคุณ ดร.สุรพล วิรุฬห์รักษ์ บรรยายพิเศษ “การขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานสร้างสรรค์”

สาขาวิชาการจัดการโรงแรม ร่วมงาน “International Hospitality Day 2019”

บุคลิกภาพของความเป็นครู โดย อาจารย์นภาพร อยู่ถาวร หัวหน้าสาขาวิชาจิตวิทยา คณะจิตวิทยา

ธนาคารออมสินจับมือม.เกษมบัณฑิต ขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก “ผุดตลาดอาชีพสร้างงาน สร้างเงิน”

นวัตกรรมสร้างสรรค์ทางการกีฬาสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน

อาจารย์นิเทศศาสตร์ ได้รับคัดเลือกผลงานภาพถ่ายสร้างสรรค์นิทรรศการภาพถ่ายนานาชาติ

นักบุคลากร จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “การใช้เทคโนโลยีในการเรียนการสอน” ให้กับ คณาจารย์

คณะจิตวิทยา ให้บริการวิชาการแก่สังคม อบรมครู/ผู้ดูแลเด็ก สังกัดกรุงเทพมหานคร

รู้ตนพ้นทุกข์ , ทักษะทางสังคม และทักษะการเผชิญและเเก้ปัญหา

อาจารย์ สุรีย์พร เกียรติเฉลิมพร เข้าร่วมประชุมหารือ กับคณะทำงานโครงการเครือข่ายหลักสูตรทางการบัญชี