Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

วงKBU BAND ร่วมบรรเลงเพลงของพ่อ H.M. Song อว.

กิจกรรมค่ายการบิน Exploring the Skies รุ่นที่ 2

เถ้าแก่น้อยบัณฑิตใหม่ป้ายแดง

ร่วมแสดงความยินดีเนื่อง ในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์ เข้าร่วมค่ายพัฒนาศักยภาพผู้เรียน จัดโดยสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน

ข่าวดีจ้า สำหรับผู้ที่อายุ 50ปี ขึ้นไป และมีความสนใจอยากพัฒนาทักษะเทคโนโลยี เพื่อรองรับการค้าขาย

พิธีเปิดป้ายอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๙๐ พรรษา และนิทรรศการวิชาการ NTUN BUNKASAI

APDI จัดกิจกรรมตลาดนัดวัฒนธรรม (Thai Culture Market Festival)

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสมาคมตัวแทนขนส่งสินค้าทางอากาศไทย(TAFA)และ APDI KBU

บรรยายพิเศษเรื่อง “การเมืองในระบอบประชาธิปไตย” โดย นายวันมูฮัมหมัดนอร์ มะทา ประธานรัฐสภา

มินิ คอนเสิร์ต “งานมหกรรมวิทยาศาสตร์ 2566”

คณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนเข้าพบอธิการบดี

คณาจารย์นักศึกษาจากศูนย์วัฒนธรรมร่วมงาน“งานดนตรีไทยอุดมศึกษา” ครั้งที่ 46

APDI องค์กรยอดเยี่ยม

คนเก่งเกษมบัณฑิต