Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

โครงการ “เกษมสร้างสุข”

รับสมัคร ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการหลักสูตร หลักธรรมมาภิบาลและนวัตกรรมการโค้ชสำหรับบุคลากรภาครัฐ

สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน จัดอบรมให้หลักสูตร Nurses’ aides (NA) โรงเรียนปิยะมินทร์คณารักษ์

สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน จัดหลักสูตรฝึกอบรม CRM (Crew Resource Management)

สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน จัดอบรมหลักสูตรฝึกอบรม AVSEC (Aviation Security Awareness)

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พร้อมเดินหน้าพัฒนาการจัดการศึกษา

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ ที่ได้รับการแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี เข้ารับโล่เกียรติคุณ

ประชาสัมพันธ์ ค่ายการบิน @APDI Camp

คณะพยาบาลศาสตร์ จัดสัมมนาการพัฒนาองค์กร “สังสรรค์_มุ่งมั่น_พัฒนา”

ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กับ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต มอบของที่ระลึกแด่หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล

สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน ปัจฉิมนิเทศและพิธีประดับปีก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

บันทึกภาพความประทับ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีประสาทปริญญา ประจำปีการศึกษา 2564 ครั้งที่ 31

โครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน Industrial University of Ho Chi Minh City (IUH)