Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

โครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษา Industrial University of Ho Chi Minh City (IUH)

คณะบริหารธุรกิจ ร่วมแสดงความยินดีมหาวิทยาลัยเซาธ์อิสท์บางกอก

Fly Smart @APDI Camp ค่ายการบิน ครั้งที่ 2

24 กุมภาพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีครบรอบ 36 ปี

นักศึกษา “การโรงแรม” จัดนำเสนอผลการวิจัยระดับปริญญาตรี

พิธีมอบแถบหมวกและเข็มสถาบัน แก่ผู้สำเร็จการศึกษา “พยาบาลศาสตร์” รุ่นที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2565

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดพิธีรับเข็มวิศวะ ในงาน “วิศวกรรมอำลา”

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต มอบดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ให้ผู้ทรงคุณวุฒิ

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดพิธีประสาทปริญญา ประจำปีการศึกษา 2564 ครั้งที่ 31

พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี กับ สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน

Fly Smart @ APDI Camp"ค้นหาตัวตน ค้นพบ Passion"ครั้งที่ 1

ร่วมยินดี ทีม Harmonize คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 “To Be Number One Teen Dancercise Thailand

โครงการฝึกอบรมหลักสูตร นวัตกรรมการโค้ชสำหรับการบริหารจัดการ

เกษมบัณฑิต ส่งทัพนักกีฬา เข้าชิงชัยกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48

มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ผศ.อรรณพ พลชนะ อาจารย์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รับรางวัลบุคลากรดีเด่น จาก สสอท