Kasem Bundit University
ข่าวสารและกิจกรรม

MOU ร่วมกับ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

คณะนิติศาสตร์ ความร่วมมือทางวิชาการ กับสำนักงานศาลปกครอง

นักศึกษาพยาบาล รุ่นที่ 7 ร่วมพิธีมอบหมวก เข็มชั้นปี และรับตะเกียงไนติงเกล

อยู่ ม.ปลาย ก็เรียนมหาลัยได้แล้ว!!

รักการถ่ายภาพ...ต้องยกให้คณะนี้เลย!! #คณะนิเทศศาสตร์

ข่าวสัมมนา Expo 2020 Dubai

ขอแสดงความยินดี คณบดีใหม่ คณะศิลปศาสตร์

มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต คว้า 2 รางวัล บุคลากรดีเด่น - นักศึกษาดีเด่น จาก สสอท. ปี 64

รับสมัครเยาวชนทั่วไป อายุ 8-14ปี ร่วมกิจกรรม KBU SPORT BANK Football Clinic On Tour

นิติศาสตรมหาบัณฑิต (ปริญญาโท) ช่วยไขปัญหาทางกฎหมายเกี่ยวกับหนี้ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง

สื่อสารการแสดง เกษม ฯ สุดเจ๋งคว้ารางวัลรองชนะเลิศเขียนบทซีรีส์ระดับประเทศ

งานประชาสัมพันธ์ สมาคมแนะแนวแห่งประเทศไทย

กฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับบุคลากร

ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ตรวจเยี่ยมศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต ร่วมสัมมนา กฎหมายเกี่ยวกับหนี้ค่าใช้จ่ายส่วนกลา