ภาพรวม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อคณะ

สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน

AVIATION PERSONNEL DEVELOPMENT INSTITUTE (APDI)

“Flying Towards a Sustainable Future”

We proudly supporting the university’s Green University Initiative.

สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน

“บินสู่อนาคตที่ยั่งยืน”

เราภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในนโยบายมหาวิทยาลัยสีเขียวของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

ธุรกิจการบิน คือธุรกิจที่มุ่งกระจายคนและสินค้าไปทั่วโลก อุตสาหกรรมการบิน มีหลายส่วนงานที่สนับสนุนกันและกันให้โลกใบนี้เล็กลง อาทิ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (Flight Attendant) พนักงานบริการภาคพื้น (Ground Attendant) เจ้าหน้าที่ฝ่ายครัวการบิน (Catering Staff) เจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์สินค้าและไปรษณียภัณฑ์ (Cargo Services), เจ้าหน้าที่จองตั๋วเครื่องบิน (Reservation Sales Agent) และเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ (Information Technology) สถาบันพัฒนาบุคลากรการบินจึงมุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้ เรียนรู้จากประสบการณ์จริงจากผู้ปฏิบัติงานมืออาชีพ ในธุรกิจการบินมากกว่า 10 ปี ตลอดจน ได้จัดห้องฝึกปฏิบัติการด้านต่าง ๆ ให้ผู้เรียนได้เข้าใจ ส่วนงานต่าง ๆ ทั้งด้านทฤษฎีและปฏิบัติ ด้วยอุปกรณ์ประกอบการเรียนการสอนมาตรฐานระดับสายการบินชั้นนำ นอกจากนี้เรายังเน้นย้ำการพัฒนาตนเองด้านบุคลิกภาพ เสริมภาพลักษณ์ให้กับตนเอง สร้างความพร้อมก่อนก้าวเข้าสู่อาชีพธุรกิจการบิน

หลักสูตรปริญญาโท

ข้อมูลเพิ่มเติม

วีดีโอแนะนำคณะ

บุคลากร

สิ่งอำนวยความสะดวก

ศูนย์ฝึกอบรม

TPQI

ช่องทางติดต่อคณะ

เปิดทำการ จันทร์ – เสาร์
เวลาทำการ 8.30 –16.30 น.
สอบถามข้อมูลการเรียน เรื่องทั่วไป ติดต่ออาจารย์ผู้สอน

วิทยาเขตร่มเกล้า
อาคารเกษมนครา ชั้น 7
โทรศัพท์ 0-2904-2222 ต่อ 2228 และ 2230

APDI TRAINING CENTER

Tel. 02-904-2206