Kasem Bundit University

ข่าวสารและกิจกรรม

team img
วงKBU BAND ร่วมบรรเลงเพลงของพ่อ H.M. Song อว.

team img
กิจกรรมค่ายการบิน Exploring the Skies รุ่นที่ 2

เถ้าแก่น้อยบัณฑิตใหม่ป้ายแดง

team img
ร่วมแสดงความยินดีเนื่อง ในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์

team img
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์ เข้าร่วมค่ายพัฒนาศักยภาพผู้เรียน จัดโดยสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน

team img
ข่าวดีจ้า สำหรับผู้ที่อายุ 50ปี ขึ้นไป และมีความสนใจอยากพัฒนาทักษะเทคโนโลยี เพื่อรองรับการค้าขาย

team img
พิธีเปิดป้ายอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๙๐ พรรษา และนิทรรศการวิชาการ NTUN BUNKASAI

team img
APDI จัดกิจกรรมตลาดนัดวัฒนธรรม (Thai Culture Market Festival)

team img
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสมาคมตัวแทนขนส่งสินค้าทางอากาศไทย(TAFA)และ APDI KBU

team img
บรรยายพิเศษเรื่อง “การเมืองในระบอบประชาธิปไตย” โดย นายวันมูฮัมหมัดนอร์ มะทา ประธานรัฐสภา

team img
มินิ คอนเสิร์ต “งานมหกรรมวิทยาศาสตร์ 2566”

team img
คณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนเข้าพบอธิการบดี

team img
คณาจารย์นักศึกษาจากศูนย์วัฒนธรรมร่วมงาน“งานดนตรีไทยอุดมศึกษา” ครั้งที่ 46

APDI องค์กรยอดเยี่ยม

คนเก่งเกษมบัณฑิต