Kasem Bundit University
รอบรั้วเกษม

อาจารย์จิรนนท์ พุทธา เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย ในการประชุมวิชาการระดับชาติด้านสิ่งแวดล้อม

คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำร่องบริการวิชาการ พัฒนาบัณฑิตในยุคอุตสาหกรรม 4.0 ตามนโยบายมหาวิทยาลัย

กกท.จับมือม.เกษมบัณฑิตพัฒนาทุนมนุษย์

ศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ เข้าพบอธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ

อาจารย์จากคณะนิเทศศาสตร์ เข้ารับรางวัลเกียรติคุณ "สำเภาทอง" จากสมาคมกำลังสำรองฝ่ายพลเรือน(ประเทศไทย)

ศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ จัดโครงการอบรมพัฒนาบุคลากร หลักสูตร” นวัตกรรมการบริหารจัดการ

อ.สุรีย์พร เกียรติเฉลิมพร รองคณบดีอาวุโส คณะบริหารธุรกิจ และ คณะอนุกรรมการ เข้าเยี่ยมชม KBTG

ศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ จัดโครงการฝึกอบรมพัฒนาบุคลากรสำหรับพนักงานระดับ6

ศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ จัดอบรมหลักสูตร “นวัตกรรมการบริหารจัดการสู่การเปลี่ยนแปลง”

ม.เกษมบัณฑิตร่วมเฝ้าฯรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมรี

สภาวิศวกร ตรวจเยี่ยมห้องปฏิบัติการ เพื่อขอรับรองปริญญา ในการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมโยธา

วันพฤหัสบดีที่ 1 ส.ค. 62: คณะจิตวิทยา รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร

อ.ดร.อธิวัฒน์ รัตนวงศ์แข อาจารย์ประจำคณะจิตวิทยา เป็นวิทยากรบรรยายให้กับผู้ต้องขังหญิง (30/07/62)

อ.ดร.ธัมมัฏฐิตตา อยู่เจริญ อาจารย์ประจำคณะจิตวิทยา เป็นวิทยากรบรรยายให้กับผู้ต้องขังหญิง

อ.ดร.อธิวัฒน์ รัตนวงศ์แข อาจารย์ประจำคณะจิตวิทยา เป็นวิทยากรบรรยายให้กับผู้ต้องขังหญิง ในเรือนจำ