Kasem Bundit University
รอบรั้วเกษม

พิธีปิดโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

เกษมบัณฑิต จัดพื้นที่ #ลานโบว์ลิ่ง ในการแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่งคนพิการทางปัญญาชิงแชมป์ประเทศไทย

เกษมบัณฑิต ได้คะแนนเฉลี่ย 4.41 อยู่ในระดับดี #ประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2562

พิธีลงเสาเอก ก่อสร้างอาคารซ่อมบำรุงอากาศยานแห่งใหม่ #วิศวกรรมเครื่องกล

อำลาชีวิตราชการ

รายงานภาพข่าว การลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ

ประมวลภาพการฝึกอบรมอาชีพให้กับผู้ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐตามโครงการมหาวิทยาลัยประชาชนเมื่อวันที่21 กันยายน 2562

ต้อนรับผู้บริหารจากวิทยาลัยเทคโนโลยีอาชีวศึกษา และการรถไฟคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน

สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองเจดดาห์ จัดงานชุมนุมนักศึกษาไทยในภาคตะวันตกของซาอุดีอาระเบีย

แนะนำหลักสูตรใหม่บัณฑิตพรีเมี่ยม คณะบริหารธุรกิจ

ศูนย์นวัตกรรมร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทยจัดอบรม "นวัตกรรมการบริหารจัดการสู่การเปลี่ยนแปลง"

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จัดบรรยายพิเศษ พ.ร.บ การควบคุมสารต้องห้ามในนักกีฬา

อ.นภาพร อยู่ถาวร หัวหน้าสาขาวิชาจิตวิทยา คณะจิตวิทยา ได้รับเชิญจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา เป็นวิทยากรพิเศษ เรื่อง

อาจารย์ ดร.อธิวัฒน์ รัตนวงศ์แข อาจารย์ประจำ คณะจิตวิทยา บรรยายในหัวข้อ "เทคนิคการประสานความร่วมมือกับบุคคลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง"

อ.นภาพร อยู่ถาวร หัวหน้าสาขาวิชาจิตวิทยา คณะจิตวิทยา เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ "เทคนิคการประสานความร่วมมือกับบุคคลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง"